ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

แจ้งนักศึกษารหัส 56 ทุกสาขาและรหัส 55 (เฉพาะสาขาท่องเที่ยวฯและภาษาอังกฤษธุรกิจ) ที่เรียนโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษกับ โปรแกรม Tell me more นักศึกษาท่านใดยังเรียนไม่ครบ 50 ชั่วโมง ให้รีบเรียนให้เสร็จสิ้น และสามารถทำข้อสอบ Progress test ได้เลยถ้าเรียนครบ 50 ชั่วโมง แล้ว

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com