ประชาสัมพันธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคณะทุกสาขาวิชาทราบ ห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ได้กำหนดตารางการแนะนำการใช้งานโปรแกรมสอนภาษาอังกฤษ  Tellmemore และ แนะนำการใช้งานห้องสมุดขึ้น ในวันที่ 25-29 สิงหาคม 2557 ให้นักศึกษามาตามวันและเวลาตามตาราง ซึ่งบางสาขาอาจจะมีหลายรอบ โดยสามารถดูรายชื่อนักศึกษาจากเอกสารแนบ สักเกตที่ tab ด้านล่างของเอกสาร ตามสาขาของตนเอง ว่าตนเองอยู่รอบที่เท่าไรให้มารอบนั้น

ยกเว้น สาขาบัญชี และระบบสารสนเทศทางการบัญชี ให้ยึดตามตารางถ้านักศึกษาท่านใดติดเรียนให้มาเข้ากลับกลุ่มอื่น หรือช่วงเวลาอื่นที่กำหนดให้ตามตาราง ถ้านอกเหนือจากนี้ให้นักศึกษาติดต่อศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง เพื่อแนะนำการใช้งานโปรแกรม Tellmemore ต่อไป

ทั้งนี้ให้นักศึกษาดาวน์โหลดตารางและรายชื่อ ตามเอกสารที่แนบ และขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคนเข้าร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งมีชั่วโมงกิจกรรมให้ คนละ 1 ชั่วโมงกิจกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติม [More Details] ==> news_id_5948.png

==> news_id_5948_2.xlsx

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com